Nước hoa BLACKPINK sử dụng, toàn mùi vừa trẻ vừa sang

1. Jennie – Chanel Deauville Eaux de Toilette

Dòng nước hoa mà cô nàng Jennie yêu thích đó là Chanel Deauville Eaux de Toilette. Chai nước hoa này mang cảm giác vừa ngọt ngào, trẻ trung lại vừa sống động, tươi mát. Em nó là sự hòa quyện giữa hương húng quế, cam, chanh với hoa nhài, hoa hồng và hoắc hương. Chính vì thế, em nó không quá kén người dùng, thích hợp để dùng vào ban ngày với độ lưu hương được đánh giá khá tốt.

Mỹ nhân BLACKPINK dùng nước hoa gì: Mùi vừa trẻ vừa sang, ai cũng muốn mua theo - Ảnh 1.

Nơi mua: Chanel; Giá: Khoảng 3 triệu đồng

2. Jisoo – Miss Dior

Chai nước hoa được Jisoo xem là chân ái chính là dòng nước hoa kinh điển Miss Dior của nhà mốt Dior.

Miss Dior tôn lên vẻ nữ tính của các quý cô hiện đại với hương thơm chiết xuất từ các loại quả và hoa như hoa hồng, hoa nhài, chanh, quýt hồng, tiêu hồng, cam đỏ, cam ngọt. Nếu như những nốt hương đầu tiên tạo cảm giác thơm ngát xen lẫn chút tươi trẻ thì những nốt hương sau lại gợi cảm giác mềm mại, vấn vương; và cuối cùng là nốt hương sang trọng, gợi cảm của gỗ hồng và hoắc hương. Đây cũng là chai nước hoa cực hợp để diện đến sở làm mà các chị em công sở nên tham khảo.

Mỹ nhân BLACKPINK dùng nước hoa gì: Mùi vừa trẻ vừa sang, ai cũng muốn mua theo - Ảnh 3.

Nơi mua: Dior; Giá: Khoảng 3 triệu đồng

3. Rosé – Le Labo Citron 28 City Exclusives

Với Rosé, dân tình từng tăm tia ra chai nước hoa yêu thích của cô đó là Le Labo Citron 28 City Exclusives. Đây là dòng nước hoa unisex mang cảm giác thanh lịch, sang trọng và quyến rũ với hương chủ đạo của hoa nhài, chanh vàng và xạ hương. Với chai nước hoa này, hương chanh được kết hợp cùng những hương gỗ như tuyết tùng và xạ hương tạo ra mùi hương trầm ấm, mang cảm giác cổ điển, thanh lịch.

Mỹ nhân BLACKPINK dùng nước hoa gì: Mùi vừa trẻ vừa sang, ai cũng muốn mua theo - Ảnh 5.

Nơi mua gợi ý: Aland; Giá: 7,7 triệu đồng

Về phần Lisa, cô chưa từng hé lộ với dân tình về loại nước hoa mà cô sử dụng. Cô chỉ từng chia sẻ bản thân sử dụng dòng nước xả vải hương nước hoa mà thôi.

 

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời